Viettel Bình Phước tặng 1.139 máy điện thoại 4G cho người dân Đồng Phú

Thứ bảy - 05/10/2024 07:22 72 0
Chiều 4-10, Viettel Bình Phước phối hợp cùng UBND xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú tổ chức chương trình tặng máy điện thoại 4G cho người dân trên địa bàn.

Lãnh đạo Phòng VH-TT huyện, xã Tân Lợi và Trung tâm Viettel Đồng Phú tặng điện thoại cho người dân

Tại chương trình, 86 người dân thuộc diện khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số được tặng mỗi người 1 máy điện thoại 4G, trị giá 450 ngàn đồng/máy.
   Được biết trong đợt này, Viettel Bình Phước sẽ tặng 1.139 máy điện thoại 4G cho người dân 11 xã, thị trấn của huyện Đồng Phú với tổng trị giá trên 512 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo Viettel Bình Phước, bà Trần Thị Xuân, Giám đốc Trung tâm Viettel Đồng Phú cho biết: Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, đến ngày 15-10-2024 sẽ không còn thiết bị di động sử dụng mạng 2G và sẽ tắt sóng 2G hoàn toàn. Với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, Viettel Bình Phước đang tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ người dân chưa có điều kiện chuyển đổi lên 4G, giúp người dân không bị gián đoạn liên lạc, kịp thời tiếp cận với công nghệ trong thời đại số.

Tác giả: Trường Thịnh