90 học viên được bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở

Thứ sáu - 20/09/2024 11:02 40 0
Ngày 20/9, Liên đoàn lao động huyện Đồng Phú tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở (CĐCS) năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có 90 học viên là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Ủy viên Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.
Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các học viên đã được truyền đạt các chuyên đề gồm: Hướng dẫn về công tác thi đua – Khen thưởng trong hệ thống công đoàn; Công đoàn tham gia xây dựng quy chế dân chủ nơi làm việc; Tuyên truyền Luật an ninh mạng, cách sử dụng mạng xã hội an toàn và cách phòng tránh các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện truyền đạt các chuyên đề đến học viên
   Ngoài ra, LĐLĐ huyện cũng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm để các công đoàn cơ sở nắm và thực hiện đạt kết quả.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Pham Hiệp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới
   Nội dung được triển khai tại các lớp tập huấn là những nội dung quan trọng, có nhiều điểm mới đối với hoạt động của tổ chức Công đoàn nhằm kịp thời trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, giúp cán bộ CĐCS chủ động xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến đoàn viên, NLĐ và hoạt động công đoàn tại cơ sở.

Tác giả: Minh Hiền