Đồng Phú 26 em được hỗ trợ từ chương trình "Mẹ đỡ đầu"

Thứ ba - 20/08/2024 15:52 69 0
Hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, các cấp Hội Phụ nữ huyện Đồng Phú đã tích cực vận động hội viên đóng góp, huy động, xã hội hóa các nguồn lực để thực hiện chương trình. Đến nay, trên địa bàn huyện đã có 26 em nhỏ được các cấp Hội và mạnh thường quân nhận đỡ đầu.
   Hội Phụ nữ Công an huyện Đồng Phú vừa tổ chức đến thăm và tặng quà cho cháu Trương Nguyễn Hải Anh, sinh năm 2012, ngụ tại ấp Chợ, xã Tân Tiến. Đây là trường hợp được hội nhận đỡ đầu từ năm 2023 số tiền 6 triệu đồng/năm để em có thêm chi phí phục vụ học tập và sinh hoạt.

Hội Phụ nữ Công an huyện Đồng Phú tặng quà cho cháu Trương Nguyễn Hải Anh, ấp Chợ, xã Tân Tiến
    Được biết cháu Hải Anh có hoàn cảnh rất khó khăn, bố chết, mẹ bỏ đi, cháu ở với ông bà nội từ nhỏ, ông bà nội đã già hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Tuy sức khỏe không được tốt nhưng ông hàng ngày vẫn đi làm thuê để có tiền trang trải cuộc sống, bà ở nhà phải trông thêm 2 con của 1 người con trai nữa.
     Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp em đón một năm học mới tràn đầy niềm vui, để em tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Tác giả: Minh Hiền