Trao tiền hỗ trợ địa chỉ nhân đạo Phan Thị Ngọt

Thứ ba - 16/07/2024 21:12 139 0
Từ nguồn app thiện nguyện Hội chữ thập đỏ tỉnh và nguồn vận động, ngày 28/6 và 16-7, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Phú cùng Hội người cao tuổi huyện, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Thuận Phú, ban ấp Thuận Hải và các mạnh thường quân đã trao tặng số tiền 28.150.000 đồng cho bà Phan Thị Ngọt ở ấp Thuận Hải.
   Bà Phan Thị Ngọt năm nay 73 tuổi nhưng hàng ngày vẫn phải đi làm thuê, làm mướn kiếm sống qua ngày và nuôi con trai bị bệnh tâm thần. Nhiều năm qua, dù rất muốn đưa con trai đến bệnh viện khám và điều trị bệnh nhưng vì không có tiền nên bà cũng đành bất lực. Trước hoàn cảnh khó khăn của bà Ngọt, Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Phú đã kết nối và kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm hỗ trợ được số tiền trên.

Bà Phan Thị Ngọt đã nhận được số tiền 28.150.000 đồng

Bà Đinh Thị Ca, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cho biết: Chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng thơm thảo các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã chia sẻ, hỗ trợ cho Bà Phan Thị Ngọt. Số tiền vận động được chắc chắn sẽ giúp bà Ngọt có điều kiện chữa bệnh cho con trai cũng như giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả: Trường Thịnh