Tỉnh đoàn Bình Phước bàn giao kinh phí xây dựng công trình “Thắp sáng đường quê” tại thị trấn Tân Phú

Thứ bảy - 29/06/2024 10:08 31 0
Sáng nay 29-6-2024, Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp Điện lực tỉnh, Huyện đoàn Đồng Phú và Đoàn thanh niên thị trấn Tân Phú tổ chức bàn giao kinh phí xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú.

Điện lực Bình Phước bàn giao 20 triệu đồng để xây dựng công trình
Công trình “Thắp sáng đường quê” được lắp đặt 30 bóng đèn năng lượng mặt trời, hệ thống trụ đèn, với chiều dài 1,2 km, tổng kinh phí 40 triệu đồng. Trong đó, Tỉnh đoàn Bình Phước vận động Điện lực tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng, người dân ấp Dên Dên đóng góp 20 triệu đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 8-2024.
Công trình "Thắp sáng đường quê" hoàn thiện không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng giúp việc đi lại của bà con nơi đây được thuận tiện hơn mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, góp phần xây dựng đô thị văn minh tại thị trấn Tân Phú.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy