Thăm, hỗ trợ kinh phí cho địa chỉ nhân đạo tại thị trấn Tân Phú

Thứ năm - 04/07/2024 09:35 23 0
Chiều 3-7-2024, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Đồng Phú cùng Hội Chữ thập đỏ huyện đã thăm, hỗ trợ kinh phí cho địa chỉ nhân đạo tại thị trấn Tân Phú.

Chủ tịch công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Đỗ Tiến Vinh trao quà và kinh phí cho chị Lê Thị Thủy
Đó là chị Lê Thị Thủy, sinh năm 1982, ở trọ tại tổ 32, khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú. Hoàn cảnh chị Thủy hiện rất khó khăn, chồng mất sớm, 3 mẹ con phải thuê ở trọ, một mình đi lượm ve chai nuôi 2 con ăn học.
Tại đây, các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên chị Thủy cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn nuôi 2 con ăn học thành tài.
Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện đã đã trao tặng 1 phần quà, bao gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, mỳ tôm, nước tương, dầu ăn, bột ngọt, … trị giá 1 triệu đồng và trao số tiền 3 triệu đồng (6 tháng tiền hỗ trợ), giúp gia đình chị Thủy vơi bớt khó khăn, vươn lên trong trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy