Đồng Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền viên cơ sở lần 2

Thứ hai - 05/08/2024 08:38 63 0
Sáng ngày 02/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Phú tổ chức Hội nghị Tuyên truyền viên cơ sở lần 2 năm 2024 cho các đồng chí là Tổ trưởng Tổ tuyên truyền viên cơ sở của các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Nguyễn Đức Việt Tựu chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu đã được Báo cáo viên cung cấp các chuyên đề: Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm, phướng hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Kết quả thực hiện công tác phổ biến pháp luật về an toàn thực phẩm; Kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm về công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; một số nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024.

Các đồng chí Tổ trưởng Tổ tuyên truyền viên cơ sở dự hội nghị

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Đức Việt Tựu kết luận một số nội dung tại hội nghị

Kết luận Hội nghị, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Đức Việt tựu đề nghị các đồng chí Tổ trưởng Tổ tuyên truyền viên cơ sở căn cứ những thông tin mà Báo cáo viên cung cấp và văn bản định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
   Đặc biệt cần tập trung tuyên truyền một số nội dung trọng tâm của Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng nhằm thực hiện đúng và thống nhất từ Trung ương đến cơ sở. Tuyên truyền Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới, góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, văn minh”. Đẩy mạnh tuyên truyền nội dung cuốn sách “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nội dung kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. đồng thời chú trọng tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong thời gian tới.

Tác giả: Trường Thịnh