BCHQS huyện Đồng Phú đạt giải B hội thi sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2024

Thứ hai - 19/08/2024 08:04 76 0
Vừa qua, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị nghiệm thu, xếp loại sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2024.
    Trong hội nghị nghiệm thu, xếp loại sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2024, toàn lực lượng vũ trang tỉnh có 35 hồ sơ tham gia (16 sáng kiến, 18 cải tiến); trong đó lực lượng vũ trang huyện Đồng Phú có 01 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tham gia.

Sáng kiến "Tủ lưu nghiệm thức ăn dã ngoại" của Ban CHQS huyện Đồng Phú được đánh giá cao vì khả năng áp dụng vào thực tiễn

Kết quả sau một ngày tranh tài, Bộ CHQS tỉnh chứng nhận  02 sản phẩm đạt Giải A, 02 sản phẩm đạt Giải B và 10 sản phẩm đạt Giải C. Trong đó lực lượng vũ trang huyện Đồng Phú vinh dự có sáng kiến "Tủ lưu nghiệm thức ăn dã ngoại" của tác giả Thiếu tá Trần Quang Hòa (Ban CHQS huyện) đạt Giải B. Sáng kiến này được Bộ CHQS tỉnh đánh giá rất cao vì khả năng áp dụng vào thực tiễn hằng ngày của các cơ quan, đơn vị.
    Sau khi nghiệm thu, tác giả sẽ tiếp tục hoàn chỉnh sáng kiến, thử nghiệm tại đơn vị và tham gia hội nghị nghiệm thu cấp Quân Khu.

Tác giả: Trường Thịnh