Thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Tân Tiến

Thứ năm - 04/07/2024 05:53 63 0
Hội cựu Công an nhân dân huyện Đồng Phú vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân (CAND) xã Tân Tiến và quyết định kết nạp hội viên cựu CAND. Dự lễ có lãnh đạo Công an huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Tiến.
Lãnh đạo công an huyện, xã tân tiến và các hội viên dự lễ

Chi Hội Cựu CAND xã Tân Tiến được thành lập với 25 hội viên. Đây là những đồng chí đã trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong lực lượng công an, có nhiều đóng góp cho hoạt động của địa phương. Đồng chí Đàm Văn Toan được chỉ định giữ chức chi hội trưởng.
Hội cựu CAND huyện trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng Chi hội CAND xã

Các hội viên nhận quyết định kết nạp và ra mắt

Lãnh đạo xã Tân Tiến tặng hoa chúc mừng chi hội Cựu CAND xã

Việc thành lập Chi hội Cựu CAND xã Tân Tiến nhằm thống nhất tập hợp hội viên là các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND làm nòng cốt trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”; gương mẫu vận động gia đình và Nhân dân chấp hành nghiêm mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh