Công an Đồng Phú dẫn đầu phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

Thứ năm - 11/01/2024 11:47 4.170 0
Sáng 11-1, Công an huyện Đồng Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh uỷ viên, Phó giám đốc Công an tỉnh; Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Anh Tuấn đã đến dự.
Lãnh đạo Công an tỉnh và huyện Đồng Phú dự hội nghị
   Bám sát khẩu hiệu hành động: “Công an huyện Đồng Phú quyết tâm xây dựng lực lượng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, trong năm 2023, Công an huyện Đồng Phú đã cụ thể hóa các Nghị quyết, chương trình và kế hoạch công tác của cấp trên; chủ động đấu tranh phòng ngừa, triệt phá các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. So với năm 2022, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về trật tự xã hội giảm 4,21%, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí, giảm 7,15 số vụ, giảm 15,4 số người chết, giảm 22,2% người bị thương.
   Ngoài ra, công an huyện phối hợp tổ chức thành công cuộc diễn tập phòng thủ huyện có một phần thực binh; tổ chức thành công hội thao ngành công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và của Bộ Công an, năm 2023 huyện Đồng Phú đã cắm mốc bàn giao đất để xây dựng trụ sở làm việc, nhà ở doanh trại cho Công an 11/11 xã, thị trấn.

Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đại tá Dương Văn Mạnh, Tỉnh uỷ viên, Phó giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện tỏng năm 2024
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023 được khen thưởng
   Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, Công an huyện Đồng Phú có 49 lượt tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng. Đơn vị vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở.
Trường Thịnh

Tác giả bài viết: Trường Thịnh