Chương trình Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại Tân Lập

Thứ sáu - 26/01/2024 15:37 356 0
Tối 25/01/2024, tại trường tiểu học Tân Lập, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước phối hợp Trung tâm VHTT huyện Đồng Phú, Hội Người cao tuổi huyện và UBND xã Tân Lập đã tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự chương trình
Toàn cảnh chương trình văn nghệ
Tại chương trình, người dân xã Tân Lập được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn. Chương trình được dàn dựng công phu, ánh sáng đẹp mắt. Với các ca khúc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi mùa xuân, … đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Song song đó, các đội, nhóm văn nghệ xã Tân Lập cũng giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ phong trào văn nghệ tại các khu dân cư.
Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Phú đã kết nối Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Công an tỉnh vận động Phòng khám đa khoa Tâm Đức (thành phố Đồng Xoài) tặng 30 phần quà, mỗi phần bao gồm các nhu yếu phẩm, như: Gạo, mỳ tôm, nước tương, bột ngọt, … trị giá 500 ngàn đồng, cho đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Tân Lập.

Tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội xã Tân Lập
Chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại Tân Lập nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân khi tết đến, xuân về. Đồng thời, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xã Tân Lập tích cực lao động sản xuất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT- XH ở địa phương.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy