Ông Phạm Hoàng Long giữ chức Phó trưởng Phòng LĐ-TB&XH

Thứ năm - 01/02/2024 16:22 217 0
Ngày 01/02, UBND huyện Đồng Phú tổ chức lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội. Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Hoa Vận Định chủ trù buổi lễ.
Phó chủ tịch UBND huyện Hoa Vân Định trao quyết định bổ nhiệm phó trưởng phòng LĐ-TB&XH đối với ông Phạm Hoàng Long
   Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Hoàng Long, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Tiến giữ chức vụ Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/02/2024.
Lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn và xã Tân Tiến chúc mừng ông Phạm Hoàng Long
   Phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Vận Định ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như khả năng chuyên môn của đồng chí Phạm Hoàng Long. Đồng thời tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tân Phó trưởng phòng LĐ-TB&XH Phạm Hoàng Long phát biểu nhận nhiệm vụ
   Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH Phạm Hoàng Long cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng và khẳng định đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với bản thân, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Minh Hiền