Đồng Tiến trồng 200 cây xanh tại khu dân cư ấp 2

Thứ hai - 12/08/2024 16:10 80 0
Thực hiện các hoạt động nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần vào xây dựng nông thôn mới. Đoàn xã Đồng Tiến vừa phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh tại khu dân cư ấp 2.
    Trong buổi ra quân, đoàn xã đã huy động cán bộ, đoàn viên hội viên và nhân dân cùng ra quân dọn vệ sinh môi trường phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh và trồng thêm 200 cây xanh gồm cây sao và cây dầu trên tuyến đường liên ấp.

Đông đảo người dân tham gia dọn vệ sinh môi trường và trồng cây xanh tại khu dân cư ấp 2

Trong thời gian tới, UBND xã Đồng Tiến tiếp tục chỉ đạo các hội, đoàn thể, ban nhân dân các ấp duy trì hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải, trồng thêm hoa, cây xanh trên các tuyến đường góp phần chung tay giữ gìn, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp tại địa phương, nâng cao chất lượng tiêu chí về môi trường. Đồng thời vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường và xử lý tốt rác thải và nước thải đúng quy định, góp phần hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống.

Tác giả: Minh Hiền