Đồng Phú 2 học sinh được Tuyên dương nhà sáng tạo tiêu biểu năm 2023.

Thứ năm - 30/11/2023 17:29 498 0
Sáng 30-11, tại Đền thờ Vua Hùng, huyện Phú Riềng, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu, các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2023.
Các học sinh nhận thưởng trong Lễ tuyên dương
Em Lê Văn Bảo là học sinh lớp 9 trường TH&THCS Thuận Lợi và em Tăng Bảo Châu học sinh Trường THCS&THPT Đồng Tiến được Tuyên dương học sinh, sinh viên, nhà sáng tạo trẻ, tiêu biểu năm 2023. Trước đó em Tăng Bảo Châu đạt giải Ba, em Lê Văn Bảo đạt giải Khuyến khích Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18, năm 2022.
      Em Lê Văn Bảo là học sinh Trường TH&THCS Thuận Lợi, huyện Đồng Phú  tại Lễ Tuyên dương

Lễ tuyên dương là dịp để mỗi tập thể, cá nhân tiêu biểu báo công với lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và nhân dân trong tỉnh về thành tích đạt được trên các lĩnh vực. Đồng thời tạo niềm tin, sự phấn khởi và là động lực cho các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua học tập, rèn luyện, lao động, công tác, nâng cao trí lực, tầm vóc, bản lĩnh, nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đóng góp cho quê hương, đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, giàu đẹp.
Dưới đây là chùm ảnh của buổi Lễ
      Đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương
    Văn nghệ chào mừng Lễ Tuyên dương