Công an thị trấn Tân Phú đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2024 19:11 35 0
Hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội tựu trường, sáng 5-9, Công an thị trấn Tân Phú phối hợp với Ban giám hiệu các học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền pháp luật cho đông đảo phụ huynh và học sinh nhân dịp năm học mới.
   Theo đó, Công an thị trấn Tân Phú đã tuyên truyền các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử, bạo lực học đường, phòng cháy chữa cháy, luật căn cước... cho trên 3.700 lượt người, trong đó phần lớn là các em học sinh.

Công an thị trấn Tân Phú tuyên truyền pháp luật tại Trường THCS Tân Phú

Ngoài ra, lực lượng công an còn triển khai công tác đảm bảo ANTT, TTATGT khu vực cổng trường, phát tờ rơi tuyên truyền để phụ huynh và học sinh hiểu, chấp hành đúng quy định của pháp luật.

Phát tờ rơi tuyên truyền tại cổng Trường Mầm non Tân Phú

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh, an toàn, giúp học sinh hình thành thói quen tham gia giao thông có văn hóa, tránh xa các tệ nạn xã hội, trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Trường Thịnh