Tân Tiến tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2024

Thứ ba - 20/08/2024 16:09 64 0
Vừa qua, xã Tân Tiến đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) năm 2024. Đến dự có thành viên Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện, lãnh đạo xã, cán bộ ban ấp và đông đảo nhân dân trong xã.
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cán bộ và nhân dân xã Tân Tiến cùng ôn lại truyền thống Ngày hội “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Thời gian qua, với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an xã Tân Tiến đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Các đại biểu tham dự hội nghị
     Từ đầu năm đến nay, lực lượng công an đã tiến hành tuần tra được 23 đợt phát hiện bắt giữ 01 vụ 02 đối tượng mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy (chuyển CAH thụ lý); 09 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy; 02 vụ 13 đối tượng đánh bạc; 02 trường hợp vi phạm quy định về thông báo lưu trú. Vận động Nhân dân giao nộp 01 khẩu súng ngắn bắn bi băng khí CO2; 08 quả pháo bi nhiều màu, 20 quả pháo tự chế… Tiếp tục duy trì mô hình “Camera an ninh” và mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường tiểu học Tân Tiến và trường THPT Đồng Phú.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024 được khen thưởng

Nhân dịp này, 06 tập thể và 10 cá nhân được nhận giấy khen của UBND xã Tân Tiến, 1 tập thể, 1 cá nhân nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Tác giả: Minh Hiền