Tân Hòa sôi nổi các hoạt động thể thao truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ hai - 02/09/2024 15:41 35 0
Sáng ngày 31/8, tại ấp Đồng Chắc, UBND xã Tân Hoà phối hợp với TTVH&TT huyện Đồng Phú tổ chức các hoạt động thể thao truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024 với hơn 300 đồng bào dân tộc thiểu số và nhân dân cùng tham dự.
    Tại đây, bà con đồng bào dân tộc thiểu số đã được giao lưu văn hóa, văn nghệ và  tham gia các môn thi đấu thể thao dân gian truyền thống như kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo... Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã thi đấu hết mình… Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu.

Các hoạt động giao lưu văn nghệ, thi đấu các môn thể thao truyền thống của ĐBDTTS được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Đây là hoạt động dành riêng cho đồng bào các dân tộc thiểu số, có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân tộc. Qua đó góp phần phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân; khai thác, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá, các môn thể thao truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc.

Tác giả: Minh Hiền