Trao tặng tivi cho hộ nghèo, khó khăn người dân tộc thiểu số tại xã Đồng Tâm

Thứ tư - 27/12/2023 16:10 556 0
Ngày 26/12/2023, Phòng dân tộc huyện Đồng Phú phối hợp UBND xã Đồng Tâm trao tặng 3 tivi cho 3 hộ đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng tivi cho già làng Điểu Ngưu
Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình hình đời sống và động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.
Trao tặng tivi cho gia đình anh Điểu Tình
Đoàn đã trao tặng 3 ti vi cho 3 gia đình người dân tộc S’tiêng có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm: gia đình anh Điểu Tài, Điểu Tình, ngụ ấp 3 thuộc hộ nghèo và gia đình ông Điểu Ngưu là già làng khó khăn, ngụ ấp 4, tổng trị giá 12 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình giảm 1.000 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bình Phước.

Trao tặng tivi cho gia đình anh Điểu Tài
Việc trang bị phương tiện nghe nhìn là hoạt động có nghĩa thiết thực, giúp cho người dân có điều kiện tiếp nhận nhiều kênh thông tin nhằm thay đổi nhận thức, khơi dậy ý chí chủ động vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Tác giả: Khắc Bảy