Trao 30 phần quà cho đồng bào DTTS khó khăn tại xã Tân Hưng

Thứ tư - 17/01/2024 16:06 403 0
Sáng 17-1-2024, Phòng Dân tộc huyện Đồng Phú phối hợp Đảng ủy, UBND xã Tân Hưng, Công ty TNHH MTV Logi Tech DP đã tổ chức lễ trao tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hưng.

Đại diện Công ty TNHH MTV Logi Tech DP trao quà cho lãnh đạo xã Tân Hưng
Tại xã Tân Hưng, lãnh đạo Phòng dân tộc huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hưng đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình nỗ lực, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống. Chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.
Các hộ đồng bào DTTS khó khăn nhận quà từ nhà tài trợ
Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm, nước tương, bột ngọt, … trị giá 325 ngàn đồng và 200 ngàn đồng tiền mặt. Đây là quà do Công ty TNHH MTV Logi Tech DP, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Tác giả: Khắc Bảy