Ban dân tộc tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà già làng, người có uy tín huyện Đồng Phú

Thứ tư - 31/01/2024 20:52 693 0
Chiều 31-1-2024, Ban dân tộc tỉnh Bình Phước đã đi thăm và tặng quà Tết các già làng tiêu biểu, người có uy tín trong vùng dân tộc thiểu số huyện Đồng Phú nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trưởng Ban dân tộc tỉnh Điểu Nen thông báo nhanh kết quả về phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số năm 2023
Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban dân tộc tỉnh Điểu Nen đã thông báo nhanh một số kết quả về phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh trong năm qua. Nổi bật là việc thực hiện các dự án chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi; chương trình giảm 1.000 hộ nghèo dân tộc thiểu số của tỉnh.
Trưởng Ban dân tộc tỉnh Điểu Nen mong muốn các già làng, người có uy tín tiếp tục vận động bà con chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước; tuyên truyền bà con tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế và chúc các già làng, người có uy tín đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.
Già làng Chàm Sa bày tỏ vui mừng phấn khởi với sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với bà con dân tộc thiểu số
Các già làng, người có uy tín bày tỏ vui mừng với những kết quả đã đạt được và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa trong thời gian tới. Các già làng, người có uy tín hứa sẽ tiếp tục vận động bà con chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật nhà nước để góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung.
Trưởng Ban dân tộc tỉnh Điểu Nen tặng quà cho già làng, người có uy tín huyện Đồng Phú
Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 37 phần quà cho các già làng tiêu biểu, người có uy tín vui xuân đón Tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy