Ra mắt câu lạc bộ "Liên thế hệ - tự giúp nhau" tại Đồng Tâm

Thứ tư - 26/06/2024 16:31 107 0
Hội người cao tuổi xã Đồng Tâm phối hợp với Hội LHPN xã vừa tổ chức Lễ ra mắt CLB " Liên thế hệ - tự giúp nhau". Về dự có bà Trần Thị Tình, Chủ tịch Hội NCT huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã và đại diện các chi hội NCT trên địa bàn.
Ban chủ nhiệm ra mắt
   Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau được thành lập với Ban chủ nhiệm gồm 8 thành viên, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và các thành viên cải thiện về kinh tế, sức khỏe, tinh thần, góp phần làm tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Đồng thời tạo điều kiện để NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng…
   CLB hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp nhân dân với nhiều lứa tuổi ở cộng đồng, nòng cốt là NCT.

Cán bộ BHXH huyện tuyên truyền về bảo hiểm cho người dân
   Tại buổi lễ, Hội Liên hiệp phụ nữ xã cũng phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền pháp luật về BHYT, BHXH tự nguyện cho trên 50 người tham dự.

Tác giả: Trường Thịnh