Tân Phước ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Thứ tư - 03/07/2024 10:53 51 0
Nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm ANTT, TTATXH trên địa bàn, UBND xã Tân Phước vừa ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an huyện Đồng Phú, lãnh đạo xã Tân Phước và ban điều hành các khu dân cư trên địa bàn.
Các đại biểu dự lễ ra mắt
Công an xã Tân Phước thông qua quyết định thành lập lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở tại các ấp

Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở xã Tân Phước có 8 tổ/8 khu dân cư, với 32 thành viên, bao gồm lực lượng công an xã bán chuyên trách, tổ an ninh nhân dân, tổ dân phòng và công dân ưu tú đảm bảo đủ điều kiện có nguyện vọng tham gia lực lượng. các tổ đều có tổ trưởng, tổ phó và các thành viên. Đây sẽ là lực lượng quan trọng trong công tác nắm bắt bắt tình hình ở các khu dân cư, hỗ trợ lực lượng công an tuần tra bảo vệ an ninh trật tự, ATGT cũng như thực hiện một số nhiệm vụ khác theo quy định.

8 tổ bảo vệ ANTT ở 8 ấp của xã Tân Phước ra mắt

Lãnh đạo xã và công an huyện tin tưởng các tổ ANTT sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện và xã Tân Phước tin tưởng các tổ ANTT sẽ thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với lực lượng công an trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững ổn định, sự bình yên ngay tại cơ sở, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Tác giả bài viết: Minh Hiền