Tân Tiến tổ chức giải bóng chuyền, cờ tướng Mừng Đảng, Mừng Xuân 2024

Thứ hai - 22/01/2024 15:43 283 0
Trong 2 ngày 20 và 21/01, UBND xã Tân Tiến đã tổ chức giải bóng chuyền, cờ tướng Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Các đội thi đấu môn bóng chuyền
Các kỳ thủ tham gia thi đấu môn cờ tướng
   Tham dự giải có 6 đội bóng chuyền nam đến từ các ấp, 4 đội bóng chuyền hơi người cao tuổi, 4 đội cờ tướng người cao tuổi (trong đó 3 câu lạc bộ xã Tân Tiến, 1 câu lạc bộ thị trấn Tân Phú).
   Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở từng môn thi đấu và các cá nhân xuất sắc.

Trao giải cho các đội, vận động viên xuất sắc
   Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời phát triển rộng rãi phong trào tập luyện môn Bóng chuyền, Cờ tướng, không ngừng rèn luyện thân thể nâng cao thể lực, trí lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh cho nhân dân vui Xuân, đón Tết trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh