Tập đoàn Trường Tươi tặng quà Tết tại xã Tân Hưng

Thứ sáu - 19/01/2024 14:23 223 0
Sáng ngày 19-1, UBND xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú phối hợp với Tập đoàn Trường Tươi tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hưng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đỗ Lâm Sinh, Giám đốc Mỏ đá Thái Bình, thuộc Tập đoàn Trường Tươi phát biểu tại chương trình
   Theo đó, Tập đoàn Trường Tươi đã tặng 50 phần quà cho 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã. Mỗi phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng, là các nhu yếu phẩm thiết yếu, như bánh kẹo, nước ngọt, dầu ăn, nước mắm, bột nêm…

Lãnh đạo xã Tân Hưng và Tập đoàn Trường Tươi trao quà cho các hộ dân

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Lâm Sinh, thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Mỏ đá Thái Bình, thuộc Tập đoàn Trường Tươi cho biết: Thời gian qua, bên cạnh việc tài trợ cho Đội bóng đá Bình Phước và các hoạt động thể thao lớn trong tỉnh, Tập đoàn Trường Tươi cũng hết sức quan tâm đến công tác an sinh xã hội, nhất là chung tay cùng chính quyền các cấp chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những phần quà tết tặng người dân xã Tân Hưng sẽ giúp bà con giảm bớt lo toan, đón một cái tết đầm ấm, an vui hơn.
   Thay mặt lãnh đạo xã Tân Hưng. Ông Mai Hà Thanh, chủ tịch UBND xã cảm ơn Tập đoàn Trường Tươi đã quan tâm nhiều phần quà ý nghĩa đến người dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Tập đoàn Trường Tươi đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn

Tác giả bài viết: Trường Thịnh