Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Tiến triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ bảy - 27/01/2024 09:00 136 0
Ngày 26/01, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Tiến khóa V tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tặng- UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy.
Lãnh đạo Đảng ủy xã báo cáo kết quả công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
   Đảng bộ xã Tân Tiến hiện có trên 260 Đảng viên, sinh hoạt ở 13 chi bộ. Năm 2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Chuyên đề của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, các văn bản của cấp trên bằng các kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương.
   Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được cải thiện; an sinh xã hội được triển khai thực hiện kịp thời. Quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong năm, cử 09 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng; cử 06 đ/c đảng viên dự bị đi học lớp đảng viên mới; cử 04 đ/c đi học lớp Sơ cấp lý luận chính trị; 02 đồng chí đi học lớp Trung cấp LLCT; Xét tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí.
   Năm 2024, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tân Tiến tiếp tục đoàn kết, phát huy mọi tiềm năng thế mạnh của địa phương, nghiêm túc khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại, lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Kinh tế - xã hội với các mục tiêu cụ thể. Trong đó, phấn đấu thu ngân sách  đạt trên 6,2, tỷ đồng; hoàn thành 100% chỉ tiêu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tỷ lệ bao phủ BHYT, tỷ lệ lao động trong độ tuổi tham gia BHXH đạt 100% theo chỉ tiêu được giao; tiếp tục giữ vững và duy trì các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu ấp Thái Dũng, ấp Chợ và ấp Minh Tân…

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng
   Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tác giả bài viết: MInh Hiền