Thăm, tặng quà 2 địa chỉ nhân đạo

Thứ tư - 22/05/2024 19:42 400 0
Hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo- Trao nhận yêu thương”, ngày 22/5, Công đoàn Trung tâm y tế huyện Đồng Phú phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện đi thăm, tặng quà cho 02 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn.
Thăm, tặng quà 2 địa chỉ nhân đạo

Đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Hoàng Vinh, ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi
   Đoàn đã thăm hỏi, trao quà và tiền mặt hỗ trợ cho 02 địa chỉ nhân đạo là hộ ông Nguyễn Hoàng Vinh, ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi và hộ ông Võ Xuân Đạt, khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú. Đây là các hộ có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật. Mỗi hộ được hỗ trợ nhu yếu phẩm, gạo, sữa và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng/6 tháng. Ngoài ra, đoàn còn tặng thêm đồ chơi, quần áo cho các cháu nhỏ trong gia đình.

Và tặng quà ông Võ Xuân Đạt, khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú
   Phần quà hỗ trợ là nguồn kinh phí đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm y tế huyện thông qua Hội CTĐ huyện, nhằm chia sẻ, giúp đỡ những hộ gặp hoạn nạn, khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung