CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 11, HĐND HUYỆN KHÓA XII

Chủ nhật - 07/07/2024 09:18 528 0
Thời gian làm việc: Ngày 17 và 18 tháng 7 năm 2023 (Khai mạc lúc 7 giờ 45 phút ngày 17/7/2024).
- Buổi sáng: Từ 7 giờ 45 phút đến 11 giờ 30 phút.
- Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
Đề nghị các đại biểu: Buổi sáng có mặt tại Hội trường lúc 7 giờ 30 phút; buổi chiều có mặt tại Hội trường lúc 13 giờ 20 phút.
CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 11, HĐND HUYỆN KHÓA XII
CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC

1. Báo cáo tình hình đại biểu HĐND huyện tham dự kỳ họp; chào cờ; giới thiệu đại biểu tham dự; mời Chủ tọa và Thư ký kỳ họp lên vị trí làm việc. (Văn phòng HĐND & UBND huyện thực hiện)
2. Thảo luận và biểu quyết thông qua Chương trình làm việc của kỳ họp.
3. Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.
5. HĐND huyện xem xét các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND, TAND, VKSND, Chi cục Thi hành án dân sự huyện:
* Báo cáo trình trực tiếp tại kỳ họp:

5.1 Báo cáo của Thường trực HĐND huyện về kết quả công tác 6 tháng đầu năm, chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024;
5.9. Báo cáo của Chi cục Thi hành án dân sự huyện về kết quả công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024;
5.10. Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH - HĐND huyện về báo cáo, tờ trình và nghị quyết trình tại kỳ họp theo phân công của Thường trực HĐND huyện (BC thẩm tra về tình hình KT - XH; BC thẩm tra các dự thảo NQ trình kỳ họp; Thẩm tra bổ sung tại BC số 103/HC-HĐND).
5.11 Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế - HĐND huyện về báo cáo, tờ trình và nghị quyết trình tại kỳ họp theo phân công của Thường trực HĐND huyện (BC thẩm tra về tình hình thực thi pháp luật; BC thẩm tra các dự thảo NQ trình kỳ họp).
* Các báo cáo, tờ trình gửi đại biểu HĐND huyện chủ động nghiên cứu, thảo luận: (có giá trị pháp lý như văn bản trình bày tại kỳ họp)
5.14. Báo cáo của các Ban HĐND huyện về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2024; ( BC của Ban KTXH; BC của Ban Pháp chế; BC của Ban Dân tộc).
6. Kỳ họp tiến hành thảo luận về các dự thảo Nghị quyết và những vấn đề có ý kiến khác nhau trong văn bản trình tại kỳ họp.
7. Phát biểu của Chủ tịch UBND huyện.
8. HĐND huyện thông qua các Nghị quyết của kỳ họp thường lệ.
8.1.
Nghị quyết về Chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2025.
8.2.  Nghị quyết về giao nhiệm vụ kinh tế - xã hội , quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2024.
8.3.  Nghị quyết về phê chuẩn Tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2023. 8.6.  Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công 6 tháng cuối năm 2024. 9. Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp.
10. Chào cờ, bế mạc kỳ họp.