17 gia đình tiêu biểu tham gia “Ngày hội gia đình” huyện Đồng Phú

Thứ sáu - 07/06/2024 18:41 181 0
Ngày 7-6, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Đồng Phú tổ chức Ngày hội gia đình năm 2024 với sự góp mặt của 17 gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các phần thi sôi nổi tại ngày hội
  Tham gia ngày hội, các gia đình trải qua 3 phần thi gồm: Văn nghệ, phần thi thể thao lừa bóng bằng tay qua các chướng ngại vật, và phần thi kẹp bóng bằng chân.
Các đại biểu và cổ động viên cổ vũ các gia đinh tham gia các phần thi
   Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các gia đình đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi tại ngày hội.  Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các gia đình đạt kết quả cao ở từng nội dung thi.

Tặng quà và khen thưởng cho các gia đình tham gia ngày hội
   “Ngày hội gia đình” là sân chơi để các gia đình gặp gỡ, giao lưu văn nghệ, thể thao, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nuôi dạy con cái, xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Tác giả: Minh Hiền