Đồng Phú: Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống 2024

Chủ nhật - 10/03/2024 17:02 228 0
Sáng ngày 10-3, UBND huyện Đồng Phú tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống năm 2024. Đông đảo lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh đã dự lễ và tham gia chạy hưởng ứng.
Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên, học sinh và các vận động viên dự lễ
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương phát biểu kêu gọi người dân tích cực luyện thể dục thể thao
        Phát biểu tại buổi lễ, phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Phương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua đó kêu gọi các cấp, các ngành và toàn dân đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Mỗi gia đình, cá nhân cần chọn một môn thể thao phù hợp để rèn luyện hàng ngày, góp phần nâng cao thể chất, xây dựng đời sống văn hóa.
Lãnh đạo huyện và các lực lượng dự lễ chạy hưởng ứng hơn 1km
          Sau lời kêu gọi của lãnh đạo huyện, các lực lượng tham gia buổi lễ đã chạy hưởng ứng hơn 1km trên trục đường Phú Riềng Đỏ, thuộc trung tâm hành chính huyện để cổ vũ ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Các vận động viên chuẩn bị xuất phát nội dung nữ thanh niên 3km và nam thiếu niên 3km
Vận động viên Lê Nguyễn Anh Thư, Trường THCS Thuận Phú về nhất nữ thiếu niên 3km
          Tiếp đó, Giải việt dã truyền thống huyện Đồng Phú năm 2024 đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 cự ly: nữ thiếu niên 2km, nam thiếu niên 3km, nữ thanh niên 3km và nam thanh niên 5km. Trên từng đường chạy, các vận động viên đều cạnh tranh rất quyết liệt, có nhiều pha bứt tốc ấn tượng.

Đường chạy 5km nam thanh niên là sự ganh đua rất quyết liệt giữa các vận động viên
Ban tổ chức trao VĐV DTTS có thành tích xuất sắc nhất và VĐV nhỏ tuổi, lớn tuổi nhất tham gia giải
       Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân, đồng đội và toàn đoàn cho các vận động viên và đơn vị xuất sắc. Với tổng điểm 71, đơn vị thị trấn Tân Phú xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn, Trường THCS Tân Tiến đoạt giải nhì, giải ba thuộc về Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Đồng Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho vận động viên nam, nữ dân tộc thiểu số có thành tích tốt nhất, vận động viên lớn tuổi nhất và vận động viên nhỏ tuổi nhất.

Ban tổ chức trao giải đồng đội ở 4 nội dung thi đấu
Trao giải toàn đoàn cho 3 đơn vị xuất sắc nhất