Đồng Phú công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 01/04/2024 14:47 305 0
Sáng ngày 01/4, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ; Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Phạm Văn Minh; Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Huyện Ngô Thị Thanh Chung cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Đồng Phú công bố quyết định về công tác cán bộ
Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Phạm Văn Minh công bố quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh và đồng chí Lưu Văn Thìn phát biểu tại buổi lễ
   Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định về việc cán bộ nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Lưu Văn Thìn, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện. Theo đó, đồng chí Lưu Văn Thìn được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ BHXH từ ngày 1/4/2024. Đồng thời thông qua Quyết định về việc điều động đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQ huyện kể từ ngày1/4/2024 để giới thiệu hiệp thương giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MMTQ huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh và đồng chí Lưu Văn Thìn
   Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ ghi nhận những cống hiến của 2 đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng thời mong muốn đồng chí Thìn sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của địa phương. Đối với đồng chí Vân Anh, trên cương vị công tác mới sẽ phát huy năng lực công tác, đoàn kết, phấn đấu để cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ra sức xây dựng, củng cố, tập hợp và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện ngày càng vững chắc.

Tác giả bài viết: Minh Hiền