Đồng chí Vương Ngọc Toại giữ chức Bí thư Đảng ủy Xã Tân Hưng

Thứ năm - 02/05/2024 19:59 112 0
Chiều ngày 02/5, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Kỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Minh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí UVBCH Đảng bộ xã Tân Hưng.
Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Phạm Văn Minh công bố quyết định cán bộ
Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Đinh văn Kỹ trao quyết định cho đồng chí Vương Ngọc Toại
   Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định Luân chuyển đồng chí Vương Ngọc Toại (HUV, Bí thư Huyện Đoàn) đến công tác tại Đảng ủy xã Tân Hưng, đồng thời chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 02/5/2024.
Lãnh đạo huyện và xã Tân Hưng chúc mừng tân bí thư Vương Ngọc Toại
Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Đinh văn Kỹ phát biểu chúc mừng
Lãnh đạo xã Tân Hưng tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy Vương Ngọc Toại
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Kỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực chuyên môn, phẩm đạo đức cách mạng của đồng chí Vương Ngọc Toại, tin tưởng với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, đồng chí sẽ hiểu và gắn bó hơn với cơ sở để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Hưng tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Vương Ngọc Toại tiếp cận tốt nhất công việc của mình góp phần cùng địa phương hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Minh Hiền