HĐND xã Tân Phước tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu phó Chủ tịch UBND xã

Thứ sáu - 03/05/2024 10:01 135 0
Sáng ngày 3-5, HĐND xã Tân Phước khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Chín (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ đã đến dự.
Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, trên cơ sở nhân sự Đại hội Đảng bộ xã và chủ trương sắp xếp cán bộ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, HĐND xã thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Văn Hạnh. Đồng thời, giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lưu Quang Hân.

Chủ tọa điều hành kỳ họp

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã nhất trí bầu ông Lưu Quang Hân giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng ông Lưu Quang Hân và tri ân ông Nguyễn Văn Hạnh

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ nhấn mạnh: Việc củng cố, kiện toàn chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã là chủ trương đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của xã, góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH, đảm bảo QP-AN, nâng cao mọi mặt đời sống nhân dân dân. Hy vọng rằng, Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTQ xã Tân Phước tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.

Tác giả bài viết: Minh Hiền