Lãnh đạo huyện chúc mừng đại lễ phật đản chùa Thanh Hương

Thứ tư - 15/05/2024 19:09 118 0
Chiều 15-5, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ cùng lãnh đạo xã Đồng Tâm đã thăm, tặng quà chúc mừng Chùa thanh Hương nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2024.
Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng quà chúc mừng Chùa Thanh Hương
  Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ gửi lời chúc đến sư cô Thích Nữ Linh Ngôn, trụ trì chùa Thanh Hương cùng các phật tử đón đại lễ vui tươi, an lạc, tiếp tục đạt được những thành tựu viên mãn trong hoạt động Phật sự. Đồng thời khẳng định các cấp, các ngành trong huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở tôn giáo hoạt động đúng đường hướng của Giáo hội và quy định của pháp luật.
Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ thăm hỏi, năm bắt tình hình hoạt động của chùa
   Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ tin tưởng thời gian tới, Chùa Thanh Hương cũng như các tổ chức Phật giáo, chức sắc, đồng bào phật tử trong huyện sẽ phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh