Lãnh đạo huyện chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Thanh Tâm

Thứ ba - 14/05/2024 17:37 155 0
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2024, chiều ngày 14-5, Đoàn công tác của huyện Đồng Phú do UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy Nguyễn Văn Tặng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo xã Tân Tiến đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thanh Tâm.
Trưởng BTG Huyện ủy Nguyễn Văn Tặng chúc trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thanh Tâm có một đại lễ an vui, hạnh phúc

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà chúc mừng chùa Thanh Tâm

Tại đây, thay mặt đoàn, UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy Nguyễn Văn Tặng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới trụ trì, tăng ni, phật tử chùa Thanh Tâm với mong muốn Lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2024 sẽ diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc. Đồng thời, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đánh giá cao sự đóng góp của Chùa trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội và công tác từ thiện nhân đạo của huyện Đồng Phú nói chúng, xã Tân Tiến nói riêng. Trong thời gian tới, tin tưởng trụ trì, tăng ni, Phật tử của Chùa tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trụ trì chùa Thanh Tâm cảm ơn lãnh đạo huyện và xã đã dành sự quan tâm đến chùa

Hoạt động thăm, tặng quà nhân Đại lễ Phật đản là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần đoàn kết các tôn giáo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Tác giả bài viết: Minh Hiền