Đồng Phú công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 24/01/2024 16:29 233 0
Chiều nay 24-1-2024, UBND huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với 2 đồng chí. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn chủ trì buổi lễ.

Toàn cảnh buổi công bố
Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Hồ Lan Thảo thông qua các Quyết định
Tại buổi lễ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Hồ Lan Thảo đã công bố quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất đối với đồng chí Ngô Quang Thuấn kể từ ngày 22-1-2024 cho đến khi kiện toàn nhân sự Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất nhưng không quá 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm; công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với đồng chí Nguyễn Văn Trường, giữ chức vụ Phó trưởng Đài Truyền thanh và Truyền hình huyện. Thời gian bổ nhiệm lại là 5 năm kể từ ngày 01-02-2024.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn trao Quyết định cho 2 đồng chí
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của 02 đồng chí được bổ nhiệm lần này; đồng thời đề nghị các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể công chức, viên chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đồng chí Ngô Quang Thuấn phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Quang Thuấn đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện. Đồng thời hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy