Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị CBCC- NLĐ năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 10:55 293 0
Sáng 26 tháng 01 năm 2024, Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với BCH Công đoàn Văn phòng tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức – Người lao động năm 2024.
Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị CBCC- NLĐ năm 2024
Dự chỉ đạo có PCT.UBND huyện - Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Nguyễn Thanh Phương, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Nguyễn Thị Thu Hà, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng HĐND và UBND huyện
Bí thư chi bộ Phát biểu chỉ đại tại hội nghị

Bí thư chi bộ Nguyễn Thanh Phương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Trong năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, lãnh đạo cơ quan, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC, NLĐ) của cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao; làm tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND & UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thắng lợi kế hoạch công tác năm 2023, góp phần vào sự nghiệp chính trị, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện. Từ đó, việc đánh giá xếp loại về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đối với cơ quan Văn phòng HĐND&UBND trong năm 2023 đã được kết quả, cụ thê: Văn phòng HĐND&UBND huyện được UBND tỉnh công nhận cơ quan đạt chuẩn “An ninh trật tự” (Quyết định số 1149/QĐ-UBND ngày 30/11/2023) và được Khối thi đua đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen năm 2023; Có 04 công chức và 01 viên chức (biệt phái) được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 21 CBCC,VC, NLĐ đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tại hội nghị Công đoàn Văn phòng HĐND HĐND và UBND huyện đã tiến hành giới thiệu, bầu Ban thanh tra nhân dân (03 người); Thông qua dự thảo Quy chế Quỹ chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng tài sản công; Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2024, đăng ký Phong trào thi đua nhằm đạt được mục tiêu: Nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; Triển khai hiệu quả các phong trào thi đua của Công đoàn; Thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong mọi hoạt động của cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt Chương trình công tác năm của cơ quan và Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND&UBND huyện về phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
Ra mắt Ban Thanh tra nhân dân
Tuyên tuyền, vận động CBCCVC, NLĐ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm 2024. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Nội dung đăng ký cụ thể năm 2024, gồm:
- Xây dựng “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa 02 năm “2023 - 2024”;
- Đăng ký, xây dựng cơ quan đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự năm 2024.
- Đăng ký thi đua cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024;
- Xây dựng công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024;
- Đăng ký Cán bộ, công chức, viên chức xây dựng nếp sống văn minh cá nhân, cam kết không vi phạm các tệ nạn xã hội, không hút thuốc lá, không vi phạm Luật giao thông năm 2024;
- Đăng ký thực hiện phong trào nữ Cán bộ, công chức, viên chức “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2024.

Tác giả bài viết: VP. HĐND và UBND huyện