Tân Lập khánh thành công trình “Tuyến đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc”

Thứ tư - 10/01/2024 15:01 396 0
Sáng nay 10-1-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Lập, huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ khánh thành công trình “Tuyến đường cờ Đảng, cờ tổ quốc”. Đây là công trình Chào mừng Đại hội MTTQ xã Tân Lập, nhiệm kỳ 2023-2029 và cũng là đơn vị được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước chọn là đại hội điểm cấp tỉnh. Tham dự lễ khánh thành có UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Ngô Thị Thanh Chung, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tân Lập, Chi bộ, Ban ấp 2.

Lãnh đạo huyện Đồng Phú và xã Tân Lập tham dự lễ khánh thành
 Công trình "Tuyến đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc” tại tổ 10, ấp 2, xã Tân Lập được lắp đặt 70 chân cột và treo 70 lá cờ Đảng, cờ tổ quốc và 70 lá cờ phướn, với chiều dài hơn 200m, tổng trị giá 15 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Phú hỗ trợ 10 triệu đồng, số còn do xã Tân Lập vận động.

Công trình “Tuyến đường cờ Đảng, cờ tổ quốc” có chiều dài 200m, với 70 cờ Đảng, cờ Tổ quốc
Đây là công trình thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Tân Lập. Đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng cảnh quan các tuyến đường tại khu dân cư.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy