Đồng Tiến nhất toàn đoàn hội diễn “Tiếng hát hoa phượng đỏ”

Thứ năm - 01/08/2024 20:10 163 0
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi trong dịp hè, ngày 1-8, Ban chỉ đạo hè huyện Đồng Phú đã tổ chức Hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” năm 2024. Hơn 230 em thiều nhi của 11 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong huyện tham gia hội diễn.
    Các đội đã mang đến hội diễn hơn 40 tiết mục đặc sắc, thuộc 4 thể loại: đơn ca, song - tam ca, múa và ca múa. Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự đổi mới của quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường, tình cảm bạn bè, công ơn cha mẹ, truyền thống Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh…

Các tiết mục đặc sắc tại hội diễn

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội diễn đã diễn ra thành công nhờ các đơn vị có sự đầu tư, chuẩn bị tốt, không có sự chênh lệch nhiều. Đa số các tiết mục được dàn dựng công phu, trang phục đẹp, phù hợp chủ đề, nhiều em thể hiện rất tốt khả năng làm chủ sân khấu.

Ban tổ chức trao giải ở các thể loại
Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết thúc hội diễn, đơn vị xã Đồng Tiến xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn, xã Tân Tiến đạt giải nhì, giải ba thuộc về thị trấn Tân Phú.

Tác giả: Trường Thịnh