Lãnh đạo huyện Đồng Phú thăm, chúc mừng lễ Vu Lan tại chùa Phúc Hậu

Thứ tư - 14/08/2024 09:27 108 0
Chiều 13-8-2024, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú do Thượng tá Nguyễn Đức Minh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Vu Lan tại chùa Phúc Hậu. Cùng đi còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thuận Lợi.
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết:  🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chúc mừng
Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện, Thượng tá Nguyễn Đức Minh đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tăng ni, phật tử chùa Phúc Hậu đón một mùa Vu Lan báo hiếu vui vẻ, bình an. Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của tăng ni, phật tử chùa Phúc Hậu trong công tác giảm nghèo, an sinh, xã hội, … và mong rằng các tăng ni, phật tử chùa tiếp tục đồng hành, gắn bó, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” cùng các cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.
Đại diện chùa Phúc Hậu cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho tặng ni, bà con phật tử yên tâm hành đạo theo tín ngưỡng của mình; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng.

Tác giả: Khắc Bảy