Trường TH&THCS Thuận Lợi khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2024 09:43 27 0
Sáng ngày 5-9-2024, Trường TH&THCS Thuận Lợi đã tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025. UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc Tuấn dự lễ khai giảng.

Quang cảnh lễ khai giảng tại trường TH&THCS Thuận Lợi
          Tại lễ khai giảng, lãnh đạo xã Thuận Lợi đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi các thầy cô, giáo và các em học sinh. Năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH&THCS Thuận Lợi đã nỗ lực, khắc phục khó khăn và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Trong kỳ thi học sinh giỏi dành cho học sinh lớp 8 và 9, Trường có 2 học sinh đạt cấp tỉnh, 18 học sinh đạt cấp huyện; đoạt giải nhì toàn đoàn HKPĐ cấp huyện; đoạt giải khuyến khích toàn đoàn Cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp huyện; đoạt giải nhì toàn đoàn hội thi kể chuyện theo sách cấp huyện; Tham gia cuộc thi “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai” đạt 01 giải khuyến khích cấp tỉnh và 01 giải khuyến khích cấp quốc gia, … Qua đánh giá cuối năm, Chi bộ trường Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn Hoàn thành tốt nhiệm; Chi đoàn xếp loại: Xuất sắc; Liên đội xếp loại: Xuất sắc; Nhà trường: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng, các tổ chức, cá nhân đã trao tặng học bổng, quà, xe đạp, … cho học sinh thuộc hộ nghèo, khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số với tổng trị giá 83 triệu đồng.

Tác giả: Khắc Bảy