Tân Tiến kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi

Thứ sáu - 27/09/2024 16:39 11 0
Sáng ngày 26-9, Hội người cao tuổi xã Tân Tiến tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2024). Dự buổi họp mặt có lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng hơn 100 hội viện Hội người cao tuổi trên địa bàn.
    Trong không khí phấn khởi và ấm cúng, các đại biểu đã ôn lại quá trình ra đời của Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10. Khẳng định vai trò quan trọng của lớp người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời là dịp tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Trao giấy chứng nhận cho hội viên tiêu biểu tham gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện và xã Tân Tiến gửi lời chúc mừng và ghi nhận những kết quả Hội người cao tuổi xã đạt được trong thời gian qua, tin tưởng thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và các hoạt động, phong trào ở địa phương, tiếp tục là những tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.
     Hội Người cao tuổi xã Tân Tiến hiện có 797 hội viên, đến nay Hội đã thành lập được 1 CLB cờ tướng, 1 CLB bóng chuyền hơi, 1 CLB liên thế hệ tự giúp nhau, 5 CLB văn nghệ thể thao với tổng số 248 hội viên tham gia sinh hoạt.

Tặng quà cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Hội người cao tuổi xã đã tặng 22 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn và tặng 26 giấy chứng nhận cho 26 hội viên tiêu biểu tham gia hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019 - 2024.

Tác giả: Minh Hiền