150 phần quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tiến

Chủ nhật - 11/08/2024 17:00 66 0
Ngày 10/8, Chùa Pháp Huyền (xã Tân Lợi) phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Phú, nhóm thiện nguyện Bếp Ấm (thành phố HCM) và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “tiếp bước cho em đến trường” tại xã Đồng Tiến.

150 phần quà được tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tiến

Chương trình đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà có trị giá 350.000 đồng bao gồm cặp sách, tập trắng, đồ dung học tập cho các em học sinh. Ngoài ra, các em còn được cắt tóc miễn phí bởi các thợ tóc chuyên nghiệp đến từ Baber Shop Vũ Long (Đồng Phú).

Tại chương trình các em còn được cắt tóc miễn phí

Lãnh đạo xã Đồng Tiến đã gửi lời cảm ơn đến Chùa Pháp Huyền, Nhóm Thiện nguyện Bếp Ấm và các mạnh thường quân đã đồng hành cùng với chính quyền địa phương tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Đây sẽ là nguồn động viên giúp gia đình học sinh giảm bớt chi phí đầu năm học mới 2024 - 2025, động viên các em tiếp tục ra sức thi đua học tập và rèn luyện.

Tác giả: Minh Hiền