Hội thảo giới thiệu, triển khai các mô hình tại xã Đồng Tiến

Thứ năm - 25/07/2024 09:51 49 0
Chiều ngày 23/7, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đồng Tiến phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức Hội thảo giới thiệu, triển khai các mô hình năm 2024.

Các đại biểu tham dự hội thảo

Tại Hội thảo, hội viên phụ nữ, chủ cơ sở và những người trực tiếp chăn nuôi, sản xuất,... được nghe cán bộ thuộc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện phổ biến những kiến thức cần thiết về an toàn thực phẩm nông sản cũng như một số quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, chăn nuôi và sản xuất an toàn.
       Ngoài ra, hội viên phụ nữ và người dân được hỗ trợ 01 mô hình nuôi vịt quy mô 1.000 con và 06 mô hình rau mồng tơi (1.000m2/hộ), đồng thời được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm chăn nuôi, sản xuất an toàn, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; từng bước xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Tác giả: Minh Hiền