Chương trình “chiếc ô cho em cùng em đến trường”

Thứ ba - 09/07/2024 19:50 53 0
Ngày 8/7, UBND xã Tân Hưng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, Hội Chữ tập đỏ huyện Đồng Phú, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện  cùng đoàn thiện nguyện The Smith tổ chức chương trình "Chiếc ô cho em, cùng em đến trường" tại Trường tiểu học và THCS Tân Hưng.
Chương trình “chiếc ô cho em cùng em đến trường”

Chương trình “chiếc ô cho em cùng em đến trường” tặng 250 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học và THCS Tân Hưng

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” và mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ, chăm lo cho trẻ em đang học tập tại vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn vươn lên trong học tập. Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 250 phần  quà (gồm cặp  học sinh, tập vở , bánh …) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 63 triệu đồng.
       Đây là món quà hết sức ý nghĩa, không chỉ mang lại những giá trị vật chất mà còn giúp các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Tác giả: Minh Hiền