70 đoàn viên thanh niên tham gia tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội năm 2024

Thứ hai - 15/07/2024 08:44 106 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Ngày 14/7, Đoàn xã - Hội LHTN xã Tân Tiến phối hợp với Đoàn xã - Hội LHTN xã Tân Hoà tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội năm 2024, đồng thời khảo sát dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên.

Cán bộ đoàn, hội xã Tân Tiến và Tân Hòa tham gia lớp tập huấn

Tại hội nghị, gần 70 cán bộ, Đoàn viên, Hội viên được truyền đạt nội dung về nghiệp vụ, kỹ năng công tác của người cán bộ Đoàn, Hội. Trong đó, trọng tâm là kỹ năng về tổ chức và điều hành một chương trình cụ thể và kỹ năng tổ chức trò chơi và các hoạt động ngoại khóa. Tập huấn công tác đoàn hội bằng phương pháp tư duy sáng tạo, hướng dẫn cho đoàn viên thanh niên các kỹ năng như: giao tiếp, thuyết trình, tổ chức các hoạt động trải nghiệm khả năng quản trò….. Nhận diện âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch trên không gian mạng.
Đoàn viên, thanh niên được hướng dẫn các hoạt động trải nghiệm, khả năng quản trò

Thông qua lớp tập huấn, nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác Đoàn, hội; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn, Hội ở cơ sở. Nâng cao kỹ năng trong việc tập hợp các đoàn viên, thanh niên hăng hái tham gia vào các hoạt động, phong trào do các cấp bộ Đoàn phát động, gắn sát với tình hình thực tiễn tại địa phương; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, từ đó, đóng góp chung vào sự lớn mạnh của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả: Minh Hiền