Các thí sinh ở Đồng Phú sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thứ tư - 26/06/2024 19:40 180 0
Sáng mai 27-6, cùng với hơn 1 triệu thí sinh trong cả nước, 408 thí sinh tại điểm thi trường THPT Đồng Phú sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, đây là kỳ thi được coi là quan trọng nhất đối với mỗi học sinh. Kết quả thi phục vụ mục tiêu xét tốt nghiệp THPT, làm cơ sở để xét tuyển đại học, cao đẳng và đánh giá chất lượng công tác quản lý, công tác dạy, học tại các cơ sở giáo dục.
Cán bộ coi thi phố biến nội quy, quy chế cho các thí sinh đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2024
   Năm nay điểm thi trường THPT Đồng Phú có 408 thí sinh của trường THPT Đồng Phú; Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện và thí sinh tự do.

Sơ đồ phòng thi, số báo danh, các nội quy của kỳ thi được gắn đầy đủ trước mỗi phòng thi
   Theo đúng thời gian quy định, chiều 26-6, các thí sinh đã có mặt đông đủ để làm thủ tục dự thi. Tại đây, các em đươc cán bộ coi thi đã phổ biến về nội quy, quy chế của kỳ thi, lịch thi, sơ đồ phòng thi,…
   Điểm mới của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, Bộ GD-ĐT đưa vào quy chế thi danh mục các vật dụng "cấm mang vào phòng thi", gồm: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn, vũ khí và chất gây nổ, gây cháy, tài liệu, thiết bị truyền tin (thu, phát sóng thông tin, ghi âm, ghi hình) hoặc chứa thông tin để gian lận trong quá trình làm bài thi.
Các thí đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT với tâm trạng khá thoải mái
  Qua trao đổi nhanh với một số thí sinh, các em cho biết đã nắm rõ quy chế cũng như các điểm mới của kỳ thi. Tuy tâm trạng khá hồi hộp, nhưng tất cả đã sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng của đời mình.

Một số thí sinh cẩn thận dò lại thông tin
  Sáng mai, 27-6, các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên, môn ngữ văn, với thời gian làm bài 120 phút.

Tác giả: Trường Thịnh