Chương trình “Nâng bước em tới trường” tại xã Tân Lập

Thứ tư - 26/06/2024 16:25 26 0
Ngày 22/06, Hội CTĐ - Hội Phụ nữ xã Tân Lập tổ chức chương trình “nâng bước em tới trường” cho các em học sinh trên địa bàn xã.
   Tại chương trình, gia đình bà Nguyễn Ngọc Ánh (quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh) đã tặng 20 phần quà, trị giá mỗi phần quà 600.000 đồng, gồm tập trắng, ba lô, quần áo, mì tôm và tiền mặt cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã Tân Lập và nhà tài trợ tặng quà các em học sinh

Ông Phạm Đức Tín, Chủ tịch UBND xã Tân Lập thay mặt địa phương gửi lời cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của nhà tài trợ. Qua đó, mong muốn thời gian tới xã sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hỗ trợ để có thêm nguồn lực thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống

Các phần quà sẽ tiếp bước cho các em đến trường đạt thành tích cao tỏng học tập

Đây không chỉ là hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Minh Hiền