Thăm, tặng quà địa chỉ nhân đạo tại ấp Thạch Màng

Thứ năm - 04/01/2024 20:21 139 0
Chiều 4-1-2024, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Đồng Phú phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện thăm, tặng quà và hỗ trợ kinh phí cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Dinh, sinh năm 1982, ngụ ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi.

Thăm, động viên, tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Dinh
Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.
Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện đã trao 2 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, như: Gạo, mỳ tôm, nước tương, bột ngọt, …trị giá 1 triệu đồng.
Được biết, gia đình anh Nguyễn Hoàng Dinh hiện rất khó khăn, vợ thường xuyên đau yếu, một mình anh đi làm thuê, làm mướn nuôi vợ và 4 người con.
Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện đã nhận hỗ trợ gia đình anh Dinh mỗi năm 6 triệu đồng tiền mặt và vận động tặng quà nhân dịp lễ, tết.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với những gia đình nghèo, khó khăn, giúp họ vơi đi những khó khăn thường nhật, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy