Thứ hai - 08/12/2014 08:02 1.721 0
Ngày 2/12/2014 Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Đồng Phú tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 3. Tham gia lớp bồi dưỡng có 120 học viên là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Tại lớp học, các học viên được thượng tá, thạc sỹ Hồ Xuân Định – Phó Hiệu trưởng Trường quân sự tỉnh, trình bày các chuyên đề: Chiến lược quốc phòng và an ninh của các nước trên thế giới nhất là các nước láng giềng, các nước lớn, ảnh hưởng, tác động đối với Việt Nam; chuyên đề Hoàng sa, Trường sa là của Việt Nam.
Qua lớp học, góp phần bồi dưỡng cho các học viên nâng cao nhận thức về quan điểm, đường lối quân sự, quốc phòng- an ninh của Đảng và Nhà nước trong tình hình hiện nay; nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện về công tác quốc phòng - an ninh cho cán bộ đối tượng 3 trong huyện.

Tác giả bài viết: Minh Hiền

Nguồn tin: Đài TT&TH huyện