Đồng Phú phát động đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu - 15/12/2023 10:03 467 0
Sáng ngày 15-12, Công an huyện Đồng Phú đã tổ chức phát động ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Toàn thể lực lượng công an huyện dự lễ phát động

Lãnh đạo Công an huyện và cán bộ, chiến sĩ dự lễ phát động
   Với mục tiêu huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng Công an là nòng cốt, đợt cao điểm ra quân sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2023 đến hết ngày 29/02/2024. Lực lượng Công an chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng thực hiện quyết liệt các biện pháp đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là các ổ, nhóm tội phạm có tổ chức, các đối tượng hoạt động lưu động, sử dụng vũ khí “nóng” để gây án; triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, buôn lậu và gian lận thương mại, các hành vi vi phạm liên quan đến pháo nổ… Đồng thời, tăng cường tuần tra, bảo đảm an toàn giao thông, phòng ngừa cháy, nổ và kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.
Thượng tá Nguyễn Đức Minh, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo
   Phát biểu tại lễ ra quân, Thượng tá Nguyễn Đức Minh, Trưởng Công an huyện Đồng Phú nhấn mạnh, trong năm 2023, tình hình hình an ninh chính trị, an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện đảm bảo ổn định, lực lượng công an đã kịp thời nắm bắt, xử lý nhanh, không để phát sinh vụ việc nổi cộm, phức tạp. Qua đó công an huyện được Công an tỉnh đánh giá là đơn vị xuất sắc và được đề nghị Bộ công an tặng cờ thi đua. Vì vậy, Trưởng công an huyện đề nghị các đội nghiệp vụ, Đồn công an khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, công an các xã, thị trấn và toàn thể lực lượng cần phát huy thành tích đạt được, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm chắc tình hình, tập trung tham mưu, chỉ đạo giải quyết tốt các vấn đề nổi cộm, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Đồng thời tăng cường tuần tra, kiểm soát trấn áp tội phạm, vì sự bình yên của nhân dân.
Thay mặt toàn lực lượng, Trung tá Nguyễn Mạnh Hải, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện đã phát biểu hưởng ứng, hứa quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện, giúp nhân dân vui xuân, đón tết Nguyên dán Giáp Thìn 2024 trong không khí phấn khởi, lành mạnh.

Các lực lượng tham gia diễu hành
   Ngay sau buổi lễ, toàn bộ lực lượng công an huyện đã diều hành từ Trung tâm hành chính huyện dọc theo tuyến đường ĐT 741 đến xã Tân Tiến và Tân Lập với quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh